logo thiep cuoi gia hy

Hotline: 0902.990.087

 

 

 

Thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu - hiện thực hóa giấc mơ

Tự thiết kế thiệp cưới là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho thiệp cưới của mình. Tấm thiệp cưới được thiết kế theo yêu cầu không chỉ đơn thuần là tấm thiệp đưa tin vui mà còn là câu chuyện tình yêu rất đỗi dễ thương, sự sáng tạo, cá tính của cặp đôi.Sau 3 năm dấn thân vào lĩnh vực in thiệp cưới xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ chính thức mở rộng thêm thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu.

Thiệp cưới cắt laser cao cấp giá 3000

Nhắc đến thiệp cưới cắt laser người ta sẽ nghĩ ngay đến những mẫu thiệp cưới đẹp mắt với những nét cắt vô cùng tinh xảo và giá thành cũng cao chót vót. Thực tế không phải vậy. Ở xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ những mẫu thiệp cưới cắt laser cao cấp giá chỉ từ 3000.

Xu hướng thiệp cưới đẹp năm 2017

Xu hướng thiệp cưới đẹp năm 2017 là xu hướng nào? Làm sao để chọn được những mẫu thiệp đẹp, bắt kịp xu hướng nhưng giá vẫn vô cùng tiết kiệm là câu hỏi đau đầu của nhiều cặp CD-CR, Hãy cùng thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ điểm mặt những xu hướng thiệp cưới đẹp đang làm mưa làm gió trong mùa cưới năm nay nhé.

Tổ chức đám cưới tiết kiệm với các mẹo cực hay

Chuẩn bị đám cưới đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều thứ phải chuẩn bị, rất nhiều thứ phải chi tiêu, làm sao để có thể cắt giảm lượng chi phí đồ sộ khi chuẩn bị tiệc cưới. Cùng xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ tham khảo những mẹo cực hay giúp tổ chức đám cưới tiết kiệm này nhé

Nhà phân phối sỉ thiệp cưới cho nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới, ảnh viện, áo cưới

Để tìm được một nhà phân phối sỉ thiệp cưới cho nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới, ảnh viện áo cưới ứng ý thực là một vấn đề nan giải đối với các nhà cung ứng dịch vụ cưới bởi nhiều lý do. Hiện nay không nhiều đơn vị cung ứng thiệp cưới giá rẻ chấp nhận cung ứng thiệp cưới cho đơn vị thứ 3 vì ngại nhiều thứ. Xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ khác những đơn vị đó

 ý nghĩa của mâm quả cưới

Tùy theo phong tục cưới hỏi truyền thống của mỗi vùng miền mà nhà trai sẽ chuẩn bị những mâm quả cưới hỏi chứa lễ vật để mang sang nhà gái. Các Cd-CR hãy cũng dịch vụ cưới trọn gói Gia Hỷ tìm hiểu để chuẩn bị mâm quả cưới đầy đủ và đúng ý nghĩa nhất nhé.

Những mẫu thiệp cưới đẹp năm 2017

2017 đang dần gõ cửa và mang theo hơn sắc mùa xuân vào những cánh thiệp hồng. Mẫu thiệp nào sẽ là mẫu thiệp cưới đẹp năm 2017? Xu hướng thiệp cưới nào sẽ được lăng xê trong năm 2017 sắp tới? hãy cùng Gia Hỷ điểm lại những mẫu thiệp cưới đẹp năm 2016 và cùng bình chọn những mẫu thiệp cưới đẹp cho năm 2017

thiệp cưới song ngữ tiếng Hoa

Thiệp cưới tiếng Hoa cũng như thiệp cưới tiếng Việt đều mang hàm ý thông báo và gửi lời mời tới khách quý của gia đình, tuy nhiên thiệp cưới tiếng Hoa hay song ngữ Hoa Việt lại rất kén nhà in bởi sự phức tạp của ngôn ngữ.

Thiệp cưới công giáo in như thế nào

Thiệp cưới công giáo in như thế nào, ở đâu in thiệp cưới công giáo là câu hỏi nhiều cô dâu - chú rể thắc mắc. Chọn được thiệp cưới ưng ý đã khó huống hố còn tuân thủ những yêu cầu khắt khe của nghi thức đạo lại còn khó hơn.

khuyến mãi mùa cưới 2016 - 2017: thiệp cưới giá rẻ chỉ từ 1800

Mùa cưới năm nay xưởng in thiệp cưới giá rẻ tphcm Gia Hỷ mang tới chương trình khuyến mãi thiệp cưới giá rẻ chỉ từ 1800 với những mẫu thiệp cưới hoa hiện đại trong album vừa ra mắt hồi tháng 6 và những mẫu hot những mùa vừa qua.

Thiệp cưới Gia hỷ thiệp cưới Gia Hỷ
9/10 59 bài đánh giá