logo thiep cuoi gia hy

Hotline: 0902.990.087

 

 

 

Những mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ năm 2015

Một mùa cưới nữa lại đang đến gần. Giai đoạn tháng 5-6 là giai đoạn nước rút để các cô dâu chú rể hoàn tất các công việc còn dang dở trước mùa mưa tới. Tháng 5 năm này Gia Hỷ cũng cùng các cô dâu chú rể về đích bằng sự ra đời của album thiệp mới với những mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ dành cho mùa cưới năm 2015

Xu hướng thiệp cưới năm 2015

Mùa cưới 2015 đánh dấu sự lên ngôi của những mẫu thiệp cưới đơn giả với gam màu pastel trong sáng chủ đạo. Đến nay cơn sốt này dường như vẫn chưa hạ nhiệt. Tiếp nối thành công của mùa cưới 2014-2015, mùa cưới năm nay tiếp tục ghi nhận sự thắng thế của những mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ. Gam màu chủ đạo vẫn tiếp tục là gam màu pastel hồng sen, tím, xanh lá. Tuy nhiên thiệp cưới năm nay chú trọng màu sắc và hoa văn tươi mới trẻ trung hơn. 

thiệp cưới đẹp giá rẻ - màu pastel- 1609 Hồng

1. Mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ gam màu pastel 

Năm nay màu đỏ truyền thống dường như đã nhường chỗ cho màu dương đậm, hồng sen, tím hoa cà hay xanh lá, trẻ trung, hiện đại. Những mẫu thiệp cưới pastel như thổi một luồng gió mới vào xu hướng đám cưới của các CD-CR trẻ. 

thiep cuoi dep gia re- mau pastel

2. Thiệp cưới passport trẻ trung

Năm 2014 đánh dấu sự ra đời và phát triển của những mẫu thiệp thế kế dạng facebook hoặc passport. Tuy nhiên mùa cưới 2015 lại là năm ghi dấu sự phổ biến của mẫu thiệp cưới này. Năm 2014 CD-CR phải bỏ khoảng trên 6.000đ/thiệp facebook hoặc passport thì năm nay chi phí này giảm xuống chỉ còn khoảng 1/2. 

thiep cuoi dep gia re- thiep facebook.

3. Thiệp cưới laser cao cấp.

Năm 2015 cũng đánh dấu sự quay trở lại của thiệp cưới laser cao cấp. Nếu ai hỏi mẫu thiệp cưới nào sang trọng nhất ắt hẳn phải kể đến thiệp cưới laser bởi những đường nét hoa văn mềm mại, tinh tế, được chăm chút kĩ lưỡng.

thiep cuoi laser cao cap

4. Thiệp cưới pop up.

Những mẫu thiệp pop up 3d không còn lạ lẫm đối với CD-CR tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng chi trả cho mẫu thiệp xa xỉ này. Là xưởng in thiệp cưới giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh Gia Hỷ tự hào là một địa điểm cung cấp thiệp pop up giá tốt nhất.

thiep cuoi pop up gia re

Xem thêm đầy đủ mẫu: Tại đây


Bài viết liên quan: 

Giá thiệp cưới trên website thiệp cưới Gia Hỷ

- Khuyến mãi tháng 6-7 - Thiệp cưới đồng giá- Đồng hành hạnh phúc


 

Thiệp cưới Gia hỷ thiệp cưới Gia Hỷ
9/10 59 bài đánh giá